FanFage   Google   Twiter

Tin nổi bật

Videos

Lịch sử hình thành công ty

 Công Ty Thương Mại Dịch Vụ Vọng Hà

Tự hào là nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiêp , vệ sinh công trình sau xây dựng hàng đầu tại Việt Nam trong hơn 10 năm qua. Trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, Vọng Hà  là công ty áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2000.

Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, chính vì vậy Vọng Hà cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ, sự phục vụ mà chỉ ở công ty Vọng Hà quý khách mới có sự đánh giá chuẩn mực. Tất cả các dịch vụ của Vọng Hà đều được xây dựng để phục vụ theo tiêu chuẩn quốc tế bởi các chuyên gia của hãng Klenco – Singapore và đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp tại trung tâm đào tạo của công ty. Vọng Hà hy vong sẽ thay đổi cách nhìn của Quý khách về dịch vụ vệ sinh công nghiệp
Toàn bộ cán bộ, nhân viên Vọng Hà đều được đào tạo kiến thức, kỹ năng thuần thục để phục vụ theo tiêu chuẩn quốc tế, được ký hợp đồng dài hạn với đầy đủ các chế độ quyền lợi theo quy định của pháp luật Việt Nam như: BHXH, BHYT, BH Tai nạn lao đông,..
 Trong suốt thời gian từ năm 2003 đến nay, Vọng Hà luôn là đối tác tin cậy hàng đầu của các công ty quản lý bất động sản, các cơ quan chính phủ, ban quản lý các tòa nhà, bệnh viện, trường học. Cho dù tài sản của Quý khách là một tổ hợp văn phòng, chung cu cao cấp, trung tâm thương mại, một tổ chức lớn, bệnh viện lớn, nhà máy, xí nghiệp hay đơn thuần chỉ là một văn phòng nhỏ, Vọng Hà đều có thể tư vấn giúp Quý khách xây dựng dự toán chi phí và lựa chọn các giải pháp phù hợp với gói dịch vụ linh hoạt nhất.

Khách hàng của  Công Ty Thương Mại Dịch Vụ Vọng Hà

→ Tòa nhà văn phòng
→ Tòa nhà hổn hợp, văn phòng, siêu thị, khách sạn.
→ Trường học
→ Bệnh viện, phòng khám
→ Nhà máy công nghiệp
→ Văn phòng làm việc

Dịch vụ Công Ty Thương Mại Dịch Vụ Vọng Hà

1. Dịch vụ vệ sinh hàng ngày: Bao gồm Vệ sinh văn phòng, tòa nhà, nhà máy,.. vệ sinh hộ gia đình

2. Dịch vụ vệ sinh một lần: Tổng vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh kính trên cao, vệ sinh theo yêu cầu

3. Dịch vụ giặt là công nghiệp: Giặt thảm văn phòng, giặt ghế các loại, giặt rèm quần áo

4.Dịch vụ kiểm soát côn trùng: Phun, diệt muỗi, kiến, gián, chống mối, khử khuẩn

5. Dịch vụ đào tạo làm sạch: Đào tạo chuyển giao công nghệ, đào tạo nâng bậc  

Quý khách không cần phải đắn đo suy nghĩ gói chi phí dành cho vệ sinh công nghiệp, duy tu và bảo dưỡng công trình.  đang cung cấp gói dịch vụ đa dạng do đó Quý khách được tư vấn, lên kế hoạch chi tiết dự toán, nội dung công việc hoàn toàn miễn phí, Quý khách có thể chọn một gói hoặc một phần dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu thực tế của mình, và với chi phí linh hoạt nhất

Khi quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ, xin vui lòng liên hệ theo các địa chỉ điện thoại, Fax, mail,…chúng tôi rất vui lòng khi được phục vụ ngay sau khi có yêu cầu.